Phạm Kim Dung là CEO của công ty CP Giải trí Sen Vàng, hoạt động chuyên về mảng truyền thông. Cô được biết đến với biệt danh “bà trùm hoa hậu”. Và là người đứng sau hàng loạt những cuộc thi hoa hậu lớn ở Việt Nam. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài kinh doanh lão làng.

Phạm Kim Dung hay còn được gọi là Dì Dung là nhân vật có quyền lực trong giới truyền thông Việt Nam, sở hữu, nắm giữ trong tay hơn 10 bản quyền cuộc thi hoa hậu lớn ở Việt Nam. Kể đến như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Hoa hậu siêu quốc gia, Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương,… Không chỉ vậy, cô cũng là người đảm nhận vị trí Phó trưởng ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam nhiều năm liền.

screen-shot-2023-09-07-at-102820-1694057388.png

Không chỉ sở hữu nhiều người đẹp đình đám, chính bản thân bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cũng có nhiều fan hâm mộ nhờ sự thông minh, thành đạt và ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung. Nhờ những ưu điểm đó mà thời gian gần đây, bà trùm cũng khá đắt show quảng cáo, sự kiện, không hề thua kém bất cứ nàng hậu nào.

Thế nhưng để có được những thành công như hiện tại, nữ doanh nhân sinh năm 1979 đã phải trải qua một hành trình cố gắng, nỗ lực không ngừng. Nữ CEO Sen Vàng sinh ra trong một gia đình nghèo có tới 8 người con ở Vĩnh Long. Vì cuộc sống khó khăn nên gia đình cô đã chuyển lên TP.HCM kiếm sống với nhiều hi vọng đổi đời.

Ngay từ nhỏ, cô đã học thêm nghề may để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Và cánh cửa của trường Đại học Kinh tế TPHCM chính là mơ ước của nữ CEO. Tuy nhiên ngay năm thứ nhất, cô đã phải vừa học vừa đi làm để trang trải học phí khi cha bà không may qua đời.

screen-shot-2023-09-07-at-103024-1694057620.png

Trước khi trở thành bà chủ của Sen Vàng, nữ doanh nhân Phạm Kim Dung đã trải qua hơn 10 năm làm việc chăm chỉ tại các công ty khác nhau. Đằng sau ánh hào quang đó là cả một quá trình khát khao, tham vọng. Công ty đầu tiên mà Kim Dung làm việc đó là công ty A. C Nielson. Cô làm việc tại đây khi còn là sinh viên Khoa Thương mại Du lịch – Marketing. Một cô gái nhỏ bé làm thuê như bao người.

Làm công việc nghiên cứu thị trường trong suốt 8 năm. Đã giúp cho cô có nhiều kinh nghiệm, cái nhìn về hành động, ý định. Đặc biệt là thấu hiểu khách hàng, những nhu cầu và mục đích của mỗi bộ phận khách khác nhau.

Sau 8 năm gắn bó với A. C Nielson, bà chuyển sang làm nghiên cứu thị trường, sự kiện và marketing ở công ty bất động sản Phú Mỹ Hưng. Cô cũng được thăng tiến qua từng vị trí cao hơn. Nhưng sau khi tích góp được một số vốn, Phạm Kim Dung đã nghỉ việc. Cô thành lập công ty CP Giải trí Sen Vàng.

Khi mới thành lập, công ty của cô chỉ có 4 nhân viên, đó là quãng thời gian khó khăn, đẫm máu và nước mắt của mọi người. Bằng tài năng thấu hiểu của mình, CEO Phạm Kim Dung đã đấu thầu thành công hợp đồng cuộc thi sắc đẹp “Người đẹp hoa Anh Đào”. Kể từ đây, công ty phát triển nhanh chóng, trở thành 1 trong 4 cái tên lớn hàng đầu trong lĩnh vực giải trí Việt Nam. Đào tạo nên những người có tên tuổi.